• Tấm bạt che mưa nắng màu cam BC0075

Tấm bạt che mưa nắng màu cam BC0075

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: BC0075
  • Tình trạng: Còn hàng

Tấm bạt che mưa nắng màu cam BC0075 Cộng đồng Google Việt Nam
4/5 5 đánh giá b�nh chọn

Bạt che nắng mưa tự cuốn, có chất liệu bạt, Đài Loan, JAPAN, Hàn Quốc có độ sáng cao, có thể che mưa 100%. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu phù hợp với nhiều màu sắc để tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà. Bạt che nắng mưa cuốn sử dụng để tránh nắng, chống nóng, che mưa bên ngoài vào nhà hoặc chung cư chung cư, nhà xưởng …. 

Vải bạt hất liệu Tarpaulin có khả năng che tuyệt đối, hai mặt PVC không bám bụi, độ dày 0.35 mm đến 0.60 mm. Có trên 100 màu sắc đơn lẻ kết hợp sọc kẻ họa tiết hoa văn khác nhau. Có hai loại vải bạt có vỏ nhựa mặt, mặt kia phủ vật liệu  Vải bạt tráng nhựa hai mặt, ở giữa có độ sáng của lớp vật liệu. Tính năng bạt che nắng cuốn tự cuốn : Dễ dàng và thuận tiện cho các thiết bị lên hoặc thả xuống để che nắng mưa;  100% giúp cho nhà luôn râm mát.

Cơ cấu hoạt động như cửa cuốn lò xo đồng trục dễ dàng sử dụng, chỉ cần kéo và thả khi không dùng không cần tay quay. ( khi kéo xuống lò xo trong trục bị nén khi thả ra lò xo sẽ tự cuốn lại). 


Bạn có thể cuốn gọn vào đêm hoặc những giây phút cần thiết để không làm ảnh hưởng tới việc kiểm tra bản thân mình.  tiện ích và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em, … Bạt cuốn che nắng có cơ cấu hoạt động lò xo xoắn như cửa cuốn. Lô cuốn bằng nhôm Ø 63 được bắt lên tường hoặc trần. 


Sử dụng: Kéo xuống và neo lại khi cần, tháo neo bạt che nắng mưa tự cuộn lên với lò xo trong lô cuốn. Chống gió giật: với phần dư trong lô cuốn, che nắng bình thường khi có gió giật phần bạt dự phòng sẽ làm giảm áp lực gió, bạt trong lô cuốn nhả ra giao động điều hòa bạt đàn hồi ko bị căng bề mặt không rách bạt hoặc gây nguy hiểm. 


Bạt cuốn che nắng ban công trường tiểu học


Bạt cuốn che nắng ban công trường mần non

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ