• Tấm bạt che mưa BC0073

Tấm bạt che mưa BC0073

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: BC0073
  • Tình trạng: Còn hàng

Tấm bạt che mưa BC0073 Cộng đồng Google Việt Nam
4/5 6 đánh giá b�nh chọn

Theo như nghiên cứu của Bộ công thương mặt hàng bạt che được sử dụng rộng rãi trong vấn đề xây dựng dân dụng cơ bản, sử dụng trong việc như làm bạt che mưa, làm dù lớn che nắng sân trường, dù che sự kiện thậm chí trang trí làm bạt che resort, bạt che bể bơi, bạt che mái hiên hay bạt che sân vườn. 

1. Sản phẩm phong phú đa đạng

Vải bạt che mưa che nắng gồm có nhiều loại như  bạt Tarpaulin, Oxford, 190T, 210T, 320T với nhiều màu sắc như: xanh, đỏ, vàng, cam, trắng, kem, vải sọc…phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

2. Chất lượng sản phẩm bạt che cao cấp

Vải bạt chống thấm có độ bền cao, nếu chỉ dùng tay không thì không thể làm rách được bạt. Vải bạt không thấm nước là loại có 04 lớp được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002 dù bạt nước ngoài. Vải bạt chống thấm nước thường có tuổi thọ từ 5 -7 năm thường được sử dụng làm dù che mưa, bạt che mái hiên, bạt che bể bơi, dù thẩm mỹ tại các khu resort, dù che sân vườn…

3. Cung cấp sản phẩm bạt che theo yêu cầu

Ngoài cung cấp vải bạt cho các đại lý, các cơ sở lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi còn cố gắng mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhằm đi đến vòng tròn khép kín trong kinh doanh và sản xuất. Công ty chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm dù bạt bằng vải bạt chống thấm nước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Xưởng may dù bạt với công suất lớn đáp ứng được số lượng lớn đơn hàng trong thời gian ngắn nhất

Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về dù bạt, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện đi kèm như dây dù, cáp và gia công cơ khí các loại cột dù tròn, cột dù elip….

Xưởng gia công cơ khí với công suất lớn doanh thu lên đến chục tỉ mỗi năm.

4. Giá thành hợp lý

Là cơ sở chuyên cung cấp các loại vải dù bạt, công ty chúng tôi cam kết sẽ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất.

 Lựa chọn công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình nhất bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đem đến.

Những lợi ích của khách hàng khi mua bạt che nắng của công ty chúng tôi.

1. Qúy khách được mua hàng tận gốc.

2. Đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất.

3. Nhiều ưu đãi hơn cho Qúy khách trong những đơn hàng tiếp theo.

4. Thanh toán linh hoạt.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ