• Mái xếp sân vườn MXSVPT068

Mái xếp sân vườn MXSVPT068

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXSVPT068
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp sân vườn MXSVPT068 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Hiện nay việc lãnh đạo các cơ quan thành phố đang có các bước giám sát giải phóng mặt bằng để tạo 1 sự đột phá về đường thông hè thoáng, đã khiến cho hàng loạt các sản phẩm mái hiên di động của các hộ kinh doanh hoặc các gia đình bị tháo dỡ.

Tuy nhiên việc này cũng đã và đang mắc phải nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Rất nhiều người đã rất ủng hộ việc tháo dỡ mái hiên để tạo cho hè thoáng và làm đẹp cho bộ mặt của đường phố, nhưng bên cạnh đó nhiều người đang tỏ ra khá bức xúc vì suy cho cùng mái hiên chỉ nằm ở bên trên, thường không ảnh hưởng tới người đi bộ trên hè phố hoặc làm mất đi cảnh quan đô thị.

Nhiều người cho rằng mái hiên là vật dụng rất cần thiết vì nước ta là nước có khí hậu nắng, nóng nên mái hiên có tác dụng điều hòa nhiệt độ rất tốt nếu phải tháo dỡ đi sẽ rất đáng tiếc

Câu hỏi: Mái bạt xếp liệu có thể thay thế hoàn toàn cho mái hiên di động hay không đang là 1 câu hỏi được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là những chủ hộ kinh doanh buôn bán. 

Với nhiều ứng dụng thì có thể nói mái xếp hoàn toàn có thể thay thế mái hiên. chẳng hạn như các ứng dụng trong quán cafe sân vườn, trước hiên nhà....

Tuy nhiên một số ứng dụng lại không thể thay thế được mái hiên chẳng hạn như nhà mặt phố,...


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ