• Mái xếp quán cafe MXCFPT050

Mái xếp quán cafe MXCFPT050

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXCFPT050
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp quán cafe MXCFPT050 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Hiện nay lắp đặt mái xếp lượn sóng là một trong những nhu cầu cấp thiết, là sản phẩm che nắng, che mưa được người sử dụng ưa chuộng và coi trọng nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được hết những thông tin của sản phẩm này. Hôm nay đơn vị Phú Thành sẽ giới thiệu cho các bạn thấy được tất cả các thông tin về sản phẩm mái xếp

Tùy vào từng khu vực hay vùng miền sẽ có tên gọi khác nhau như ở miền bắc sẽ có tên gọi là mái trượt, mái kéo hay mái bạt kéo còn ở miền trung thì lại gọi là mái bi trượt, mái kéo bi trượt hay mái kéo bi trượt. Tuy nhiên từ phổ thông được nhiều người biết đến và gọi nhất vẫn là từ “ mái xếp”, từ mà người miền nam dùng để chỉ về một sản phẩm che nắng, mưa vô cùng tiện ích và tối ưu nhất hiện nay.


Mái xếp là gì?

Mái xếp là một dạng của mái hiên hay gọi chung là một sản phẩm dùng để che nắng, che mưa cho không gian của người sử dụng, được kết cấu xếp tầng thành từng nếp gấp tạo hình dạng lượn sóng. Mái xếp có đầy đủ những chức năng như những sản phẩm che nắng che mưa khác, cách sử dụng cũng hết sức dễ dàng khi thao tác.

Cấu tạo của mái xếp

Mái xếp được cấu tạo bởi 1 tấm bạt lớn được nâng đỡ bằng các thanh đỡ có cấu tạo chất liệu bằng kim loại nằm ngang và cách đều nhau. Mỗi một thanh đỡ sẽ có 2 đến 3 bán xe được treo trên ray trượt nằm theo chiều dọc hoặc các sợi dây cáp. Các dây cáp sẽ được kết nối bằng dây kéo dùng để kéo ra hoặc thu gọn lại ý của người sử dụng.

Khi cần để che thì kéo dây tải các thanh sáo sẽ chạy dàn đều và làm căng tấm bạt. Khi không cần che nữa thì chỉ cần thao tác ngược lại để xếp gọn các thanh sáo lại, với tỷ lệ xếp gọn lên tới 1/9, cụ thể 1 tấm bạt dài 20m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 200cm mà thôi.

Ưu điểm của mái xếp lượn sóng

- Mái xếp có độ che phủ tối đa lên đến 3000m2, với thiết kế hài hài cực kỳ bền và chắc chắn.

- Thao tác sử dụng nhẹ nhàng, nhanh chóng và không cầu kỳ

- Thích hợp sử dụng lắp đặt cho những nơi muốn lấy ánh sáng và muốn có khung cảnh tự nhiên, khi trời mưa thì có thể kéo và che lại dễ dàng.

- Có thể lựa chọn nhiều loại phù hợp với từng ý người dùng: loại chạy bằng motor, bằng tay tự kéo…

- Khung đỡ làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: inox, sắt, nhôm có độ bền cao lên tới 10 năm.

- Vải bạt thì có các loại như: Simili, vải dù hay vải bạt lưới, có khả năng lấy ánh sáng tới 70%, có thể yên tâm sử dụng khi trời mưa gió

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ