• Mái xếp quán cafe MXCFPT049

Mái xếp quán cafe MXCFPT049

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXCFPT049
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp quán cafe MXCFPT049 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Những lợi ích mái xếp lượn sóng đem lại không thể nào phủ nhận. Một khi quý khách đã lựa chọn sản phẩm thì đó luôn là sự lựa chọn đúng đắn dù trong bất cứ lĩnh vực và ứng dụng nào vì sản phẩm mái xếp luôn đem đến 1 sự linh hoạt và tùy biến trong quy trình thiết kế và lắp đặt

Thực tế cho thấy, có rất nhiều người ưa chuộng sản phẩm mái xếp. Vì sao ư? Đơn giản là họ “mua 1 mà được 2”.

Mái xếp có công dụng che chắn mưa nắng và mang đến không gian sống hiện đại hơn:

Chắc chắn bất cứ người chủ nhà nào cũng mong muốn làm đẹp cho không gian sống của mình. Bởi thế, bạn đừng nên bỏ qua một sản phẩm tiện ích như mái xếp.

Nếu như trước đây không gian sống của bạn khá đơn điệu và không có gì nổi trội thì mái xếp sẽ làm bạn bất ngờ đấy! Khi lựa chọn được loại mái xếp phù hợp, không gian sống của bạn sẽ trở nên đẹp đẽ và mới mẻ hơn rất nhiều

Bất kỳ kiến trúc nhà ở, nhà hàng, quán cà phê, quán ăn ngoài trời nào cũng đều có thể sử dụng mái xếp. Sản phẩm này giống như một “ngôi nhà di động” nho nhỏ che nắng, che mưa chon bạn và góp phần tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh.


Các khoảng không gian trống như trước hiên nhà, sân vườn, hồ bơi, thậm chí là cửa sổ, sân thượng... cũng đều có thể lắp đặt mái xếp. Tùy vào nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ riêng của mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm mái xếp với màu sắc, mẫu mã khác nhau và bố trí chúng tại những địa điểm thích hợp nhất.

Chẳng hạn: ô cửa sổ nho nhỏ cũng trở nên “kiêu sa” hơn khi được khoác thêm “bộ cánh mới” rực rỡ sắc màu; hay sân thượng trống vắng và đơn điệu cũng trở nên tràn trề sức sống khi có thêm mái xếp phía trên... Mái xếp sẽ khiến những người khách đến chơi nhà không chỉ ấn tượng, mà còn thích thú và ngưỡng mộ với không gian khá “độc” và “lạ” của bạn.

Những loại mái xếp đẹp sẽ khiến người đối diện cảm giác như đang “lạc” vào một không gian kiến trúc lạ mắt của vùng ngoại ô phương Tây xa xôi – để họ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của những gam màu ấn tượng từ mái xếp: với màu xanh lục dịu mát, xanh dương như phản chiếu vẻ đẹp cả bầu trời, màu đỏ quyến rũ, màu tím mộng mơ.vv..   

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ