• Mái xếp nhà hàng MXNHPT045

Mái xếp nhà hàng MXNHPT045

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXNHPT045
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp nhà hàng MXNHPT045 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Mái xếp thực chất cũng là một dạng mái hiên, nhưng thay vì những bộ mái hiên bằng phằng thì mái xếp lại có kết cấu xếp tầng thành từng nếp gấp. Và mái xếp di động cũng có đầy đủ chức năng và cách sử dụng như những mái hiên di động khác. Hiện nay nhiều người lựa chọn và sử dụng mái xếp di động, mái xếp khá phổ biến, bởi tính chất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng che mưa, đồng thời luôn đảm bảo được sự thoáng mát sạch sẽ, tiết kiệm diện tích,và tiện sử dụng. Những khi không sử dụng đến thì chúng ta chỉ mất chút ít thời gian để xếp lại với tính năng tự động. Trong khi đó chi phí lắp đặt mái xếp không cao, chất lượng tốt mang đến giá trị sử dụng lâu dài.

 Mái xếp di động dễ di chuyển và lắp đặt vì nó nhẹ hơn các loại mái che khác. Mai xep phù hợp với khá nhiều không gian ngoài trời, đặc biệt là những hàng quán bán đồ ăn đường phố, những quá cà phê bệt, là khu vực sân vườn trước nhà, sân thượng nó mang đến không gian thoáng mát, là nơi mà bạn có thể trò chuyện cùng người thân bạn bè. Đồng thời nó luôn có tác dụng nhất định với việc kinh doanh, giúp cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn trông lịch sự hơn rất nhiều.


Trên thị trường có nhiều kiểu mái che xếp với nhiều diện tích kích cỡ khác nhau. Chỉ cần bạn có nhu cầu lắp đặt cho bất kỳ vị trí nào, với diện tích rộng dài bao nhiêu thì đơn vị sản xuất và lắp đặt sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Trong khi đó giá thành, chất liệu vải xếp khá rẻ so với các loại mái hiên, mái che khác. Sử dụng mái xếp là một sự lựa chọn khôn ngoan giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Chính vì những lí do như thế mà mức độ sử dụng và tiêu thụ mái xếp, hay còn gọi là bạt xếp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, và đây cũng là nhữn cơ hội tuyệt vời cho những nhà sản xuất không ngừng nâng cao, cải tiến hơn nữa sản phẩm của mình, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ