• Mái xếp nhà hàng MXNHPT043

Mái xếp nhà hàng MXNHPT043

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXNHPT043
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp nhà hàng MXNHPT043 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Phú Thành hiện nay là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mái hiên di động, mái che, mái xếp di động, với kinh nghiệm lâu năm của một đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.


 - Các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, giá thành hợp lý cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường với chất lượng tốt độ bền của từng sản phẩm lên đến 5 năm và thời gian bảo hành cho từng sản phẩm cũng lên đến 2 năm.

 - Một số công trình mà công ty chúng tôi thi công ở trên địa bàn thành phố được đánh giá khách quan có chất lượng tốt dễ sử dụng, những sản phẩm có màu sắc đa dạng phù hợp với không gian của các quán café, quán nhậu …

 - Việc cung cấp các linh kiện của mái xếp để tiện lợi cho việc sửa chửa sản phẩm mái xếp của khách hàng cũng được công ty chúng tôi chú trọng phát triển để phục vụ những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

 - Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn đưa ra những chính sách, tốt nhất cho các khách hàng về những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực mái xếp che mưa nắng hiện nay. Không phụ lòng của mọi người công ty chúng tôi luôn được các khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp mái xếp tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

 - Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động hay những loại bạt che, mái che, mái hiên di dộng, mái kéo, mái vòm… thì hãy truy cập vào website: http://batphuthanh.com

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ