• Mái xếp nhà hàng MXNHPT041

Mái xếp nhà hàng MXNHPT041

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXNHPT041
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp nhà hàng MXNHPT041 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Những ưu điểm của mái xếp di động:

Che mưa, chống nắng hiệu quả.

Khả nắng bắt ánh sáng và đón gió tốt để không gian luôn thoáng mát.

Dễ dàng di chuyển, kéo xếp di động cực kì linh hoạt.

Chống gỉ, khả nắng chịu được thời tiết khắc nghiệt tốt

Tùy biến đủ thể loại kích cỡ cho người dùng chọn

Theo một quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, không dùng hàng lỗi, hàng kém chất lượng luôn phải mang được sự hài lòng của khách hàng về mỗi khi lắp đặt xong dù là ở nhà hàng, quán cafe, bãi giữ xe, hồ bơi, sân thượng hay hành lang nhà…đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu mà Phú Thành làm được, như vậy chúng tôi mới có được sự tin tưởng và uy tín trong phần ngoại thất – xây dựng.


Đến với chúng tôi quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn kiểu dáng mái che quán ăn nhậu mới lạ, đẹp mắt và ấn tượng dành cho mình mà không cần phải lo ngại về chất lượng và giá cả như nhiều mai che di dong quán nhậu khác. Chứng minh cho đều này là nhiều khách hàng đã tin tưởng và lắp đặt sử dụng mái xếp di động Phú Thành chúng tôi, và đa số đều phản hồi tích cực về chất lượng và thái độ tận tình của chúng tôi.

Bên chúng tôi cung cấp rất nhiều loại mái hiên xếp di động với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình những loại mái xếp di động, mái hiên hoặc mái che với tác dụng che mưa che năng hiệu quả dành cho các quán nhậu rất nhiều quả. Giá thành hợp lý. mẫu mã đa dạng, thiết kế tỉ mỉ, chất lượng luôn đảm bảo.

Với thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác của đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, lắp đặt mái xếp di động nhà hàng quán nhậu của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm mái che di động và dịch vụ lắp đặt mái xếp của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ