• Mái xếp nhà hàng MXNHPT037

Mái xếp nhà hàng MXNHPT037

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXNHPT037
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp nhà hàng MXNHPT037 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Ở hồ bơi ngoài trời, giả dụ trời quá nắng, tia cực tím cao, khách hàng sẽ không bơi vì lo ngại cảm nắng hoặc nhiễm bệnh,… nên mái che sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lí.

Với điều kiện nắng như cái mùa nóng ở TPHCM hay các tỉnh miền Trung, hoặc những cái mưa dầm thấm đất ở Hà Nội hay những mưa bất chợt như ở Sài Gòn thì sử dụng mái che di động để che nắng che mưa là một biện pháp vô cùng hợp lí.

Với xe máy, gửi ở khách sạn, hay nhà hàng, siêu thị, trường hợp sẽ không có bãi giữ xe đảm bảo, gây giảm tuổi thọ xe, khách hàng lo lắng, mất khách hàng, vì thế nên sử dụng mái che đảm bảo an toàn cho tài sản và sự an tâm của khách hàng.

Mái che cho quán Café ngoài trời, sân vườn, đối với quán Café như vậy thì sẽ tạo sự thoại mái cho thực khách, tạo cảm giác thư giản, nhưng nếu trời quá nắng, hoặc trời lại mưa thì lựa chọn bổ sung thích hợp sẽ là mái che.

Mái che sân vườn, sân thượng thay mái che tôn giúp che nắng che mưa cho ngôi nhà, tránh tình trạng mưa dột, re nước vào nhà, gây bẩn, lại tiết kiệm chi phí hơn mái che tôn.


Mẫu mái che di động

Mái che di động công nghệ mới là loại mai che có độ che rộng lớn, che được tối đa 3000 m2 thiết kế hài hòa, lại bền, chắc, độ thẩm mỹ cao thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể kéo che lại dễ dàng.

Nếu bạn cần đến mái xếp, mái che di động, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho chúng tôi, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, sẽ giải đáp nhiều thắc mắc của bạn. Tư vấn cho lắp đặt theo phong thủy, phù hợp tính thẩm mĩ

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ