• Mái xếp giếng trời MXGTPT025

Mái xếp giếng trời MXGTPT025

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXGTPT025
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp giếng trời MXGTPT025 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Ngày nay mái che xếp cùng chủng loại mái che di động quay hầu như chiếm ưu thế rõ rệt tại những công trình quán cafe, quán nhậu, quán ăn, trường học, nhà ở, khu vui chơi hầu như chiếm 80% đều sử dụng mái xếp di động. Bởi sản phẩm mái che xếp có những tính năng vượt trội, dễ sử dụng, hợp lý về giá cả, an toàn cao gia công, lắp đặt được mọi diện tích lớn, nhỏ so với mái che di động, mái hiên di động quay.

Khi nói đến mái che di động, mái che xếp. Đây là dòng sản phẩm hiện đại mẩu mới nhất được kết cấu khung xương bằng sắt, thép kim loại kết hợp với vải bạt được sử dụng rộng rãi trong các công trình trường học, khu vui chơi, nhà ở, quán nhậu......v... hiện nay, sắt, thép kim loại ai ai cũng biết có độ bền vững, tạo dựng các công trình mái che mái xếp luôn bền vững theo năm tháng.

Dưới sự lãnh đạo của các công ty, cơ sở đã gia công, lắp đặt tạo ra những sản phẩm mái che xếp di động tuyệt vời, nhằm phục vụ cuộc sống cho con người ngày càng hiện đại hơn.Tại sao? sản phẩm mái che di động xếp kéo được nhiều người tín dùng.


Chắc hẳn mái che xếp phải có những đặc tính riêng,các điểm vượt trội so với mái che di động quay được lắp đặt tràn lan tại các ngõ hẽm, khắp thị trường hiện nay.Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu mái che xếp mang lại lợi ích gì? cho người tiêu dùng.

1. Mái che xếp được sản xuất gia công, lắp đựng khung, xương bằng sắt, thép hợp kim kết hợp vải bạt Myung-sung che mưa, che nắng rất hiệu quả, bền đẹp, thẩm mỹ cao.

2. Mái che xếp được thiết kế, kết cấu khung bằng sắt, thép, dày 1,4 ly đến 1,8 ly(loại mạ kẽm) không rĩ, sét nên mang tính chất an toàn cao, có thể sử dụng che chằn kéo xếp về một phía tuỳ ý (lấy gió, lấy thoáng mọi không gian)

3. Thiết kế được mọi không gian che chắn,đa dạng về chủng loại, màu sắc, vải bạt, phù hợp che chắn được mọi công trình, sân chơi, sân thưởng, bệnh viện, nhà hàng, chung cư cao tầng ..... làm nhà để xe di động.

- Sản phẩm mái che xếp có thể lắp đặt được mọi diện tích, chống chọi được mọi thời tiết, vải bạt chống được xuyên nắng, mang tính thẩm mỹ cao.

-  Có thể di động đến nhiều địa điểm tiện lợi cho việc kinh doanh buôn bán ngoài trời, thu xếp gọn đẹp đối với diện tích chật hẹp.

Vì vậy sản phẩm mái che di động xếp, mái che xếp ngày càng được tín dùng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Để gia công, lắp đặt một mái bạt kéo di động xếp tuyệt đẹp, chất lượng thì giá thành mua sản phẩm cũng như việc gia công,lắp đặt cũng không quá đắt, nhưng phải quan trọng hơn là về tuổi thọ của khung, xương, mái bạt (chất liệu vải bạt) trong quá trình sử dụng phải được 5 năm đến 10 năm rất thoải mái cho quý khách chọn lựa sản phẩm phủ thuộc về điều kiện,kinh tế.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ