• Mái xếp bể bơi MXBBPT014

Mái xếp bể bơi MXBBPT014

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXBBPT014
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp bể bơi MXBBPT014 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Phú Thành chuyên về lĩnh vực sản xuất và phân phối lắp đặt các sản phẩm chuyên về mái xếp di động, mái hiên, mái bạt xếp phổ biến hiện nay. Thân thiện chuyên nghiệp làm việc với lòng nhiệt huyết đội ngũ nhân viên của Phú Thành sẽ mang đến một sản phẩm ngoại thất vô cùng ưng ý cho quý khách hàng.

Đã từ lâu dòng mái hiên cố định không còn chỗ đứng nữa, bởi sự bất tiện của nó, thay thế vào đó là sự lịnh hoạt, đa dạng về mẫu mã, thoải mái về màu sắc và kích thước của dòng mái che di động thông minh. Và bạn có thể bắt gặp thương hiệu của chúng tôi trên thị trường vô cùng chất lượng.


Mái xếp di động là dòng sản phẩm đầy những thuận tiện và đáp ứng được nhu cầu của người dùng, dễ dàng chuyển vận và sử dụng dù là người lớn hay trẻ nhỏ cũng có thể thành thục trong cách cuốn mái che ra và thâu vào nhanh chóng.

Theo một quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, không dùng hàng lỗi, hàng kém chất lượng luôn phải mang được sự hài lòng của khách hàng về mỗi khi lắp đặt xong dù là ở nhà hàng, quán cafe, bãi giữ xe, hồ bơi, sân thượng hay hành lang nhà…đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu mà Phú Thành làm được, như vậy chúng tôi mới có được sự tin tưởng và uy tín trong phần ngoại thất – xây dựng.

Hãy nhanh tay lựa chọn dòng mái che di động hiện đại phù hợp với nơi cần lắp đặt đáp ứng nhu cầu, dù thời tiết khắc nghiệt và mưa bão ở nước ta khách hàng vẫn có thể yên tâm sử dụng, che mưa che nắng cực tốt và bảo hành trên từng sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ cung cấp sự bảo trì theo định kỳ trong thời gian còn bảo hành cho mỗi sản phẩm.


Rất cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình toàn thể quý khách hàng!

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ