• Mái xếp ban công MXBCPT007

Mái xếp ban công MXBCPT007

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXBCPT007
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp ban công MXBCPT007 Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 7 đánh giá b�nh chọn

Mái xếp ban công lượn sóng được chủ dụng với tác dụng chính là để che nắng che mưa cho ngôi nhà của bạn, thậm chí và che chắn mưa nắng cho nhà để xe, trên cầu đi bộ hay ngoài khu công cộng... Có lẽ chính vì lý do đó, mái xếp lượn dần đã trở thành một vật dụng quen thuộc, không thể thiếu được đối với rất nhiều người.

Để lựa chọn mái xếp phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn cần phải hiểu rõ về nó vì mỗi nơi được sử dụng đều có đặc điểm riêng.

Ưu điểm của sản phẩm mái xếp ban công lượn sóng này rất tiện dụng. Khi cần che nắng hay che mưa, bạn chỉ cần kéo nó ra là được, rất đơn giản và dễ dàng. Khi không cần thiết, bạn có thể xếp cất rất gọn gàng và nhanh chóng.

Mái xếp sóng lượn ban công đạt chất lượng cao cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

- Phần lớn có cấu bằng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao nên sản phẩm có khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bão.

- Thanh nhôm được Anod hoá bề mặt nên sản phẩm sẽ khó trầy xướt, chống bám rêu mốc, vi sinh,… Ngoài ra, sản phẩm được tạo màu bằng cách thấm Niken lên bề mặt nên sản phẩm rất bền, không bị phai màu theo thới gian ngay cả ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt .

- Dây kéo mái được làm bằng dây dù kéo và kết hợp với ròng rọc tạo sự tiện lợi khi chỉnh hình dạng.


Ưu điểm của mái xếp lượn sóng

- Bánh xe di động sử dụng bánh xe di động công nghệ Đài Loan trượt trên thanh U dày 2li, chạy có bạc đạn, có vòng bi trợ lực.

- Phần mái dược lợp bằng bạt simili dày 0.4 chống tia cực tím làm mát lạnh, công nghệ Nhật Bản, TATA 2 ya, kiểu mẫu màu và chất lượng đa dạng, mỗi múi cách nhau 0,5 m, một mán.

Sử dụng mái xếp ban công lượn sóng nghẹ nhàng hơn rất nhiều so với các loại mái tôn, ô dù, nhà bạt, đặc biệt loại mái xếp lượn có thể sử dụng vô cùng linh hoạt, phù hợp sử dụng ở nhiều môi trường, không gian khác nhau.

Lắp đặt mái xếp ban công lượn sóng sẽ giúp cho những đồ đạc nội thất bên dưới nó giúp bảo vệ tốt hơn, tránh bị hỏng dưới ánh nắng chói chang của mùa hè. Các loại mái hiên, mái che di động cũng được các chủ đầu tư lựa chọn dùng để lắp đặt cho các hành lang, sân thượng, nhà để xe trong các công ty, xí nghiệp, ngân hàng, quán xá, khu chung cư hay nhà riêng…

Tag: Bán bạt che nắng, Làm bạt che nắng, Thi công bạt che nắng, bạt che, làm mái che, làm mái hiên giá rẻ, bán bạt che nắng, giá bạt che, bạt che ban công, làm mái hiên di động tphcm, bạt che mái hiên, thay bạt mái hiên di động, thay bạt mái hiên, giá bạt che công trình, bán bạt, làm mái hiên đẹp, giá bạt, thiết kế mái hiên ngoài trời, giá bán mái hiên di động

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ