• Mái xếp ban công MXBCPT002

Mái xếp ban công MXBCPT002

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXBCPT001
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp ban công MXBCPT002 Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 7 đánh giá b�nh chọn

Việc lắp đặt mái xếp di động giá rẻ thường được dùng để che nắng mưa cho quán cafe, nhà hàng, khu vui chơi, hồ bơi và khu du lịch có kiến trúc không gian mở.  Mái  xếp di động được thiết kế với ưu điểm dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng che mưa một cách tiện lợi nhanh chóng nhất . Đặc biệt việc sử dụng mái che khác ở các khu vực có cây cối thì hầu hết khi lắp đặt phải chặt bỏ cây xanh, giải phóng mặt bằng, còn với mái xếp di động bạn không phải chặt bỏ cây xanh mà vẫn tận dụng được không gian dưới cây khi nắng, khi mưa nên rất thân thiện.


Mái xếp ban công PT002

Mái xếp đa dạng với các chất liệu: Có thể dùng bạt Hàn Quốc hay bạt Nhật Bản tráng phủ 1 lớp, 2 lớp (bạt canvas) đối với các mục đích vừa che nắng, che mưa và chống nóng. Bạt lướt tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng. Thanh đỡ thường dùng đó là nhôm hoặc inox, , trên mỗi thanh có 2 - 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc. Dây cáp là loại cáp thép với đường kính phù hợp tạo nên sự tinh tế cho hàng quan hơn. Khung cáp thép với đường kính tùy thuộc vào kính thước nhỏ hay trung bình lớn mà sử dụng chất liệu phù hợp. 

Tag: Bán bạt che nắng, Thi công bạt che nắng, mái vòm, mái che di động giá bao nhiêu, mái vòm di động, mái che bạt xếp, thay bạt mái hiên di động, mái vòm đẹp, thay bạt mái hiên, che nắng oto, mái che cố định, mái vòm nhà xe, che nắng xe hơi, thiết kế mái hiên ngoài trời

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ