• Mái hiên di động MHPT087

Mái hiên di động MHPT087

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MHPT087
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái hiên di động MHPT087 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Hiện nay, các loại mái hiên quay tay là một loại mái hiên di động được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là ở các cửa hàng ăn, hay sử dụng làm nơi để xe cho các cửa hàng... Mái hiên quay tay rất tiện dụng, chất lượng mà giá thành lại rẻ chính vì vậy mà bạn không nên bỏ qua những loại mái hiên tuyệt vời này bởi giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng.

Cách sử dụng mái hiên di động rất đơn giản, chỉ kéo xuống và neo lại, tháo neo bạt tự cuốn lên. Thao tác sử dụng cực kỳ dễ dàng và đơn giản, thập chí các bạn nhỏ hoặc người già có có thể sử dụng dễ dàng thập chí tốn không nhiều thời gian để sử dụng.

Khác với những loại mái hiên thông dụng khác, mái hiên di động có thể dễ dàng tháo ra hoặc gấp vào khi không cần sử dụng nữa để trả lại không gian thoáng đãng và thoái mái cho không gian bán hàng.


Chất liệu bạt của mái hiên di động: Các loại bạt mái hiên được làm từ chất liệu bạt chắc chắn, bền bỉ vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết với rất nhiều màu sắc sặc sỡ hoặc gam màu sắc trầm để khách hàng tùy ý lựa chọn theo phong thủy hay sở thích màu sắc của bản thân và phù hợp với thiết kế chung của cửa hàng, cửa tiệm.

Khi đặt và lắp đặt các loại mái hiên di động Phú Thành khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên lắp đặt, sửa chữa các loại mái hiên có tay nghề kỹ thuật cao, được dào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ thợ lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệp, thường xuyên được trau dồi và bổ sung các kiến thức đảm bảo an toàn kỹ thuật và an toàn lao động khi lắp đặt mái hiên.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái hiên cho cửa hàng, sân vườn, chỗ để xe,... hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ Phú Thành đồng thời được sử dụng các loại mái hiên có chất lượng tốt nhất, giá cả vô cùng hợp lý, thời gian bảo hành dài lâu. 

Tag: mái che di động giá bao nhiêu, giá bạt che mưa, báo giá mái hiên di động, bán bạt che nắng, giá bạt che, bán bạt che mưa, báo giá bạt che, mái che bạt xếp, giá bạt che công trình, bán bạt, mái che cuốn, giá bạt, giá bán mái hiên di động

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ