• Mái hiên di động MHPT080

Mái hiên di động MHPT080

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MHPT080
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái hiên di động MHPT080 Cộng đồng Google Việt Nam
4/5 48 đánh giá b�nh chọn

Các loại mái hiên nhất thiết hiện giờ hầu như không còn được ưa thích vì sự bất tiện của nó trong sinh hoạt hàng ngày. Theo như quan sát thì phần đông các công trình mới xây giờ như cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình, … không ưu tiên nhiều cho việc thiết kế mái hiên nhất thiết hoặc dùng dù. Nhược điểm lớn của các loại này là tốn hoài và tính linh hoạt kém.

Tính năng và công dụng của mái hiên di động, mái bạt xếp và mái che nhà hàng

Với cấu tạo gồm nhiều mái bạt xếp lại với nhau và dùng motơ điều khiển hoặc quay tay, có thể kéo ra hoặc thu vào khi bạn muốn, mái che bạt là một trong những sản phẩm mái hiên di động có tính linh hoạt cao và đang được nhiều người chuộng.

Ưu điểm nổi trội của lắp mái hiên di động và mái bạt xếp là che được không gian rộng và trả lại không gian tự nhiên khi dùng. Mái bạt được thiết kế xếp lại với nhau bao gồm khung sắt và vải bạt. Sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và vòng bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra, có độ xuôi về một phía, vừa tránh đọng nước mưa, vừa tạo cho sản phẩm có tính thẩm mỹ.


Ưu điểm nổi bật của mái che nhà hàng là khả năng hạn chế tối đa bức xạ nhiệt do ánh ác tạo ra vào ngày nắng nóng. ngoại giả, nó còn hạn chế vấn đề bị cong vênh, nứt vỡ của các khung gỗ trong nhà hàng vào ngày nắng và mục nát, bạc màu khi gặp nước vào ngày mưa. 

sử dụng loại sản phẩm làm mái hiên di động này rất thuận lợi. Khi trời nắng hoặc mưa, bạn chỉ cần quay tay hoặc nhấn nút motơ để kéo bạt ra che. Khi hết mưa, trời tắt nắng hoặc những ngày râm mát, bạn có thể cuốn vào gọn gàng để trả lại vẻ thoáng mát cho không gian. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại mái bạt xếp hoặc mái che nhà hàng ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Cả hai loại sản phẩm trên đều có độ bền cao, khả năng chống nắng tốt và tính thẩm mỹ đẹp.

Tag: Bán bạt che nắng, mái xếp giá rẻ, mái vòm, mái xếp di động giá rẻ, mái xếp hcm, bán bạt che nắng, bạt che di động, mái xếp che nắng, mái xếp bạt, mái vòm di động, mái che bạt xếp, mái vòm đẹp, mái vòm cửa sổ, bán bạt, mái vòm nhà xe

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ