• Bạt che nắng mẫu 12

Bạt che nắng mẫu 12

  • Nhà sản xuất: HÒA PHÁT
  • Mã sản phẩm: Hòa Phát
  • Tình trạng: Còn hàng

Bạt che nắng mẫu 12 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Bạt che nắng mưa không còn xa lạ với những người kinh doanh được dùng để che hàng hóa và che nắng mưa cho những sản phẩm bày bán. Tuy nhiên, ngày nay bạt che nắng được tận dụng trang trí trước hiên nhà, ngăn gió mưa. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, sản xuất và thi công các loại bạt che nắng, mái hiên di động, mái vòm giá rẻ…cơ sở sản xuất bạt Phú Thành cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất.BẠT CHE NẮNG ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

Về thiết kế bạt che nắng (bạt thả – dùng cho các chung cư) và mái hiên di động cơ bản là giống nhau. Đều dùng chung kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt. Điểm khác nhau duy nhất là: mái hiên di động có thêm các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài thay vì thả hẳn xuống như bạt che nắng. Dù vậy cả hai vẫn có những tính năng cơ bản sau:

DỄ DÀNG CUỐN VÀO HAY THẢ RA ĐỂ CHE NẮNG 

Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 95% giúp cho ban công nhà bạn luôn râm mát 

Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình 

Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em,… 

LẮP ĐẶT BẠT CHE NẮNG CÓ KHÓ KHÔNG?

Việc lắp đặt mái hiên di động và bạt che nắng có chút khác biệt bởi bạt che nắng đôi khi sử dụng để che hàng hóa nên kích thước rộng còn mái hiên di động để che trước hiên, ban công, nhà xe…còn tạo thẩm mỹ cho căn nhà nên cần lắp đặt kĩ càng hơn.

Tag: Bán giàn phơi thông minh, Bạt che mưa nắng, Bán bạt che nắng, mái che di động giá bao nhiêu, mái che di động giá rẻ, mái che di động tphcm, mành che nắng ban công, báo giá mái hiên di động, mành che nắng mưa tự cuốn, báo giá bạt che, mái che di động đẹp, mái che bạt xếp, mái che cửa sổ, mành che nắng cửa sổ, mành che nắng, mái che cuốn, mành nhựa che nắng, mái che cố định

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ