• Bạt che nắng mẫu 11

Bạt che nắng mẫu 11

  • Nhà sản xuất: HÒA PHÁT
  • Mã sản phẩm: Hòa Phát
  • Tình trạng: Còn hàng

Bạt che nắng mẫu 11 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Bạt che nắng tay quay, tự cuốn giúp bạn giải quyết những khó khăn khi mà phải leo lên leo xuống để cuốn bạt. Bên cạnh đó, loại bạt che nắng này giá thành rẻ hơn so với những loại mái hiên, mái xếp, mái che, mái tôn giá rẻ…Bởi tính tiện lợi đó, bạt che nắng tay quay tự cuốn đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

ƯU ĐIỂM CỦA BẠT CHE NẮNG TAY QUAY TỰ CUỐN LÀ GÌ?

- Rất dễ dàng cuốn lên hay thả xuống để che nắng che mưa, ngăn gió;

- Chất liệu bạt đa dạng có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho nhà luôn râm mát.

- Bạn có thể cuốn gọn vào khi về chiều hoặc những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung ban công nhà mình;

- Cơ cấu quay giống như bạt mái hiên – Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người cao tuổi và trẻ em,…

- Trục cuốn bằng ống nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu bên kia có thanh inox Ø 25 làm đai dưới   ( làm bạn luôn căng và thả thẳng xuống ).

BẠT CHE NẮNG TAY QUAY TỰ CUỐN TIỆN DỤNG HƠN CHO NHÀ BẠN

- Toàn bộ cơ cấu bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn.

- Vải bạt che nắng có chất liệu bạt Tarpaulin Đài Loan ( chuyên dùng cho mái hiên di động) che nắng mưa tuyệt đối, hai mặt tráng PVC chánh bám bụi, độ dày 0.45mm. Có trên 40 mầu sọc kẻ khác nhau để lựa chọn.

- Lắp đặt ở nơi có vị trí thuận lợi để có thể quay được.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BẠT CHE NẮNG NÀY?

Bạt che nắng tự cuốn với chất liệu bạt Đài Loan có độ cản sáng, che mưa 100%.

 Dùng để chắn nắng, chống nóng, che mưa bên ngoài nhà.

 Với nhà chung cư còn che máy giặt, đồ đạc ngoài ban công, an toàn cho trẻ

 Cơ cấu hoạt động như cửa cuốn lò xo đồng trục.

 Dễ sử dụng, chỉ cần Kéo & Thả khi dùng – không cần tay quay.  (Khi kéo xuống loxo trong trục bị nén và khi nhả ra loxo sẽ tự cuộn lại).

GIÁ BÁN LOẠI BẠT CHE NẮNG TAY QUAY TỰ CUỐN NHƯ THẾ NÀO?

Hiện trên thị trường có loại bạt nhựa được làm bằng nhựa PE, nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc, trơn hay nền sọc. Bền chắc hơn có loại được phủ lớp UP, giữ cho bạt lâu bị lão hóa, khi cần ráp nối có thể dùng bàn ủi chuyên dụng ép cho mối nối liền lạc thay vì phải may, và giá rẻ hơn khoảng 20 – 30% so với loại có UP. Bạt của Hàn Quốc, Đài Loan dày khoảng 4 mm, khổ 1,5 -  6 m với khoảng 40 màu.

Cao cấp hơn là loại bạt có tuổi thọ đạt từ 3 – 4 năm, cũng làm từ nguyên liệu chính là nhựa PVC, ép gia nhiệt với một lớp sợi bố ni lông và tráng UP. Hàng này có hai loại, một hay hai lớp nhựa PVC, dày từ 4,5 – 6,5 mm, khổ 1,2 – 1,5 m, hàng của Đài Loan, Hàn Quốc và thường là màu tối, dùng làm mui xe tải. Còn những tấm bạt bố có màu sắc hơn thường được làm mái che trang trí, dày 4,5 – 5 mm.

Ngoài ra, giá thành bạt che nắng tính theo mét ngang ( mặt tiền ), tùy thuộc vào độ vươn xa của các loại bạt bạn sử dụng.

VẬY MUA BẠT CHE NẮNG CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

Cơ sở mái hiên, mái xếp, mái vòm, bạt che nắng…Phú Thành chuyên cung cấp các loại bạt che nắng tay quay cho đến những loại bạt che nắng, mưa thông thường. Đến với cơ sở bạt Phú Thành bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng bạt che nắng như mái hiên di động , bạt tự cuốn che nắng mưa, bạt xếp hay mái xếp khổ lớn. Với nguồn nguyên liêu bat che nang đa dạng chúng tôi đã đem đến tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao thẩm mỹ phù hợp với . Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tạo ra sự gần gũi khi trao đổi khách hàng. Quan điểm kinh doanh trọng việc xây dựng uy tín bởi chất lượng dịch vụ vượt trội với những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt bảo trì tư vấn thiết kế. Chúng tôi tự hoàn thiện mình nhưng nếu khách hàng có những thắc mắc thì chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu để mình hoàn thiện hơn trong công việc hay cư xử với khách hàng.

Tag: Lắp giàn phơi thông minh, Báo giá lưới an toàn ban công, Báo giá lưới an toàn, Bạt che mưa nắng, Làm bạt che nắng, bạt xếp, mái bạt xếp, làm mái xếp, mái xếp giá rẻ, giá bạt che mưa, mái xếp di động giá rẻ, giá bạt che, bạt xếp di động, mái xếp bạt, mái che cửa sổ, bạt xếp giá rẻ, giá bạt che công trình, giá bạt, giá bán mái hiên di động, mái bạt

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ