Thông tin về công ty

Phú Thành chuyên thiết kế thi công mái xếp di động, mái hiên, mái che nhà hàng, quán cafe, sân vườn....bạt xếp, bạt kéo, mái xếp lượn sóng....tận dụng lấy không gian.

- Dễ dàng cuốn vào thả ra để che nắng che mưa, có độ bền và chịu được gió lớn. Chất liệu bạt có khả năng che tới 98% giúp không gian luôn râm mát. Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới không gian sẵn có.

- Đơn giá: Đảm bảo giá rẻ với sản phẩm đẹp, chất lượng.

- Chúng tôi phải đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá cho quí khách vì phụ thuộc vào chiều ngang, rộng, vị trí lắp đặt.

- Sản Phẩm được bảo hành một cách tốt nhất.

- Với phương châm: tận tâm, uy tín, có trách nhiệm với các công trình thi công.

- Với những người thợ lành nghề sẽ đem đến cho khách hàng sự nhanh chóng, chất lượng.

- Luôn mong muốn khách hàng là những người thân của chúng tôi.

NHẬN LẮP ĐẶT : bạt che nắng, Mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái che, mái hiên, cửa cuốn, cửa kéo, nhà xe, nhà xưởng, vòm cửa sổ, vòm sân thượng, nhà chờ xe bus.

VẼ QUẢNG CÁO : bảng hiệu, hộp đèn, đèn led, neonsign, alu mặt dựng, chữ mica nổi, inox , đồng.

Nếu như không gian ngoài nhà xấu xí, không thu hút, rất có thể bạn sẽ bỏ qua nó một cách dễ dàng. Hãy thay đổi khu vực này với mái hiên di động theo những gợi ý trên đây. Hãy gạt bỏ mọi sự xô bồ bên ngoài và trở về sự thanh tịnh thoải mái khi về với căn nhà thân yêu của mình.

Mái hiên di động các bạn có thể điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hay ít bằng cách xoay tay quay để thu màn vào hay đưa ra tuỳ ý.

Mái hiên di động là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo , với độ cứng chắc và vững vàng của Inox, mái che có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian ! Là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà xinh và thân yêu của bạn !


CAM KẾT GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG!

Nhận thi công tất cả các tỉnh thành!

Thông tin về công ty Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn
Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ