Những nguyên nhân làm mái xếp di động nhanh hư hỏng

10/08/2017761

+ Những nguyên nhân làm mái xếp di động nhanh hư hỏng, tổng hợp các nguyên nhân làm mái hiên trước nhà, mái che di động nhanh hư hỏng, cách sử dụng mái xếp đúng, bền đẹp, tiết kiệm chi phí…

– Để phục vụ cho nhu cầu che nắng che mưa trong những ngày thời tiết thất thường, mái che hiện nay được sản xuất khá đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau với tuổi thọ sử dụng trung bình khá lâu từ 5 đến 10 năm hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều trường hợp mái che sân trước nhà dù đã lựa chọn cẩn thận, đảm bảo chất lượng nhưng chỉ sau một thời gian đã xuất hiện những hiện tượng như mục nát bạt mái che, dột, khung sườn bị gỉ sét, dịch vụ làm mái hiên di động giá rẻ…Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Do mái xếp kém chất lượng

– Một trong số những nguyên nhân đầu tiên mà chúng ta có thể liệt kê đó chính là do người dùng đã mua phải sản phẩm kém chất lượng, chất liệu có độ co giãn cao, dễ bị bung ra và rách nát khi gặp gió to hoặc mưa lớn. Nhưng loại mái che này khi tiếp xúc với sự thay đổi thất thường của môi trường ít nhiều cũng bị tác động, bạt mái nhanh chóng bị bào mòn, tạo nên những lỗ nhỏ, mái nhàu nát, không còn khả năng sử dụng hoặc dùng nhưng hiệu quả không cao.


Sử dụng mái xếp không đúng thời điểm

– Mặc dù mái che giá rẻ có thể che nắng che mưa nhưng không phải bao giờ cũng hiệu quả, nhất là trong những mùa mưa bão, mái không có khả năng chống chịu với những cơn bão mạnh, gió tác động một lực lớn khiến bề mặt mái hiên bị rách và không còn nguyên vẹn, sử dụng chỉ khiến mái nhanh hư hỏng.

– Mái che hiện nay đã được cải tiến khá nhiều với độ linh hoạt cao, có thể kéo ra cuốn vào mọi lúc mọi nơi, nhẹ nhàng và tiện lợi, vì thế, bạn nên lưu ý vào những ngày bão lớn nên thu gọn mái che sân trước nhà lại nhằm tận dụng tối đa sản phẩm.

Sử dụng mà không bảo trì, bảo dưỡng

– Đừng bao giờ nghĩ mái che thì không cần phải bảo trì bảo dưỡng kể cả khi nó thường xuyên phải chịu nhiều tác động trực tiếp từ môi trường, chỉ cần không bảo quản một thời gian bạn sẽ nhận thấy mái che xuống cấp một cách nhanh chóng.

– Kiểm tra và bảo dưỡng mái che không mất nhiều thời gian, và khá đơn giản, chỉ cần thỉnh thoáng bôi trơn hay vệ sinh cho mái, vừa không tốn kém chi phí lại còn mang lại giá trị lợi ích cao, bảo vệ tài sản bền lâu.

– Nên nhớ, mái che sân trước nhà chỉ đẹp và bền lâu chỉ khi bạn sử dụng đúng cách, và tìm hiểu nguyên nhân làm mái nhanh hỏng cũng là cách để rút thêm kinh nghiệm và dùng tốt hơn, tăng cao tuổi thọ.

Những nguyên nhân làm mái xếp di động nhanh hư hỏng Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 8 Người đánh giá bnh chọn

8 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ