Như thế nào là mái hiên di động lượn sóng tốt

23/03/20181005

 Mái xếp di động lượn sóng thường lắp đặt ở những vị trí không gian lớn, cao và rộng nên cần đảm bảo yêu cầu về độ cứng nhất định để có thể chống lại mưa to, gió giật mạnh. Chính vì thế bạt mái xếp di động thường có giá thành cao hơn các loại bạt che  nắng mưa thông thườn hay sử dụng để che chắn mái hiên, ban công ở diện tích nhỏ.


Khung phủ mái hiên tốt nhất làm bằng chất liệu hợp kim có độ cứng cao. Thanh nhôm được Anod hóa hạn chế tối đa sự oxy hóa, chống trầy xước cũng như sự ảnh hưởng của rêu mốc, vi sinh. Công nghệ Niken lên bề mặt khiến mái hiên bền lâu, không phai màu theo thời gian, chống chọi tốt với thời tiết khăc nghiệt.

Vải bạt Simili nhập khẩu Nhật Bản hoặc bạt được tráng phủ 2 lớp nhựa PVC và lớp UP hiệu suất chống nắng cao, ngoài ra cản tia UV nên tuổi thọ của mái xếp di động lượn sóng được tăng lên đáng  kể.

Mái hiên di động tốt cần được cung cấp bởi các nhà sản xuất lớn và thương hiệu nối tiếng không chỉ đảm bảo độ bền mà cần phải đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Không chỉ má mái hiên di động hiện tại Hóa Phát cung cấp tất cả các dòng sản phẩm bạt che nắng mưa: bạt tay quay, bạt tự cuốn thông minh, nhà bạt...bạn liên hệ Hotline : 0912 531 788 hoặc truy cập https://www.batphuthanh.net/ để được tư vẫn và lựa chọn mái hiên, mái che phù hợp cho ngôi nhà của bạn .

Như thế nào là mái hiên di động lượn sóng tốt Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá bnh chọn

0 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ