Bạt Nhựa Trong Che Mưa Nắng

08/04/2019159

Bạt che nắng và bạt che mưa thích hợp để lợp hồ bơi, mái hiên, quán cafe, khu vui chơi và mái che ngoài trời. Công ty chúng tôi không những thi công mái che bằng bạt mà còn may sẵn và bán bạt dùng che nắng mưa. Bạn có thể tự làm mái che bằng cách căng hình cánh buồm, hình chữ nhật, tam giác...hoặc dùng lợp mái vòm hoặc tạo hình kiến trúc trong nhà của bạn. Chất liệu bạt là những sợi thủy tinh chịu được lực kéo lớn, trọng lượng nhẹ, không bám bụi kháng axit mài mòn và ngăn cản các tia cực tím và UV từ ánh nắng mặt trời. Hơn thế nữa, bạt che Phú Thành có đặc điểm lấy được ánh sáng mà không làm cho bạn bị chói nắng. Ngoài ra, bạt che mưa thì dùng để lợp phủ mái che thể thao theo tiêu chuẩn Wimbledon. Bạt được dệt chất lượng cao cấp cung cấp độ bền chống lại sức gió lớn cũng như chống mài mòn axit từ mưa. Chính vì thế bạt che mưa thích hợp để phủ mái che sân tennis, mái che hồ bơi và phủ mái che ngoài trời khác. Tùy theo mục đích sử dụng, khu vực cần che chắn, Quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm bạt vải phù hợp. Quý khách cũng có thể email cho chúng tôi để được tư vấn.

Bạt che trong suốt, màng che trong suốt Phú Thành PVC là một thành phần phức tạp của PVC (poly vinyl clorua) polyme thiết kế cho bên ngoài các ứng dụng với điều kiện thời tiết tiêu chuẩn và tiếp xúc với tia cực tím.
Trong khi các bề mặt của vật liệu có thể tiếp xúc với cả hai nước và ánh sáng mặt trời đặc điểm tự nhiên
PVC sẽ trút bỏ dẻo, chống lão hóa sản phẩm và ảnh hưởng đến sự rõ ràng theo thời gian.
Trong khi rõ ràng có thể được duy trì (đến mức độ nào đó) với một chế độ làm sạch nó là cực kỳ quan trọng là tất cả


bề mặt không tiếp xúc với hợp chất hóa học có khả năng làm hỏng bề mặt PVC.
Chất tẩy rửa trung tính pha loãng là phương pháp đã được chứng minh có hiệu quả nhất trong việc loại bỏ các vết bẩn và vết tắt bề mặt của PVC mà không ảnh hưởng cấu trúc hay tạo nên các vật liệu.
Cho dù bạn cần lá chắn thời tiết cho BBQ hoàn hảo, kèm theo một pergola hoặc tạo ra sân ngoài trời của riêng bạn. Lý tưởng cho cả các ứng dụng nội bộ và bên ngoài.
Các tính năng chính
UV-R Blockout 92-98%
UPF trên 50%
Yếu tố màu cao trên tất cả các sắc thái màu & Clears
Co rút tối thiểu với phụ nứt lạnh
Chống cháy tùy chọn để đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng thương mại
Nhiều dày & độ rộng có sẵn từ 120cm - 200cm rộng

Bạt Nhựa Trong Che Mưa Nắng Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá bnh chọn

0 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ