• Bạt che nắng mẫu 13

Bạt che nắng mẫu 13

  • Nhà sản xuất: HÒA PHÁT
  • Mã sản phẩm: Hòa Phát
  • Tình trạng: Còn hàng

Bạt che nắng mẫu 13 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Có rất nhiều loại bạt che nắng tự cuốn trên thị trường với nhiều quảng cáo hấp dẫn. Đâu là bạt che nắng loại nào tốt ? Làm thế nào để có thể chọn bạt che nắng che mưa phù hợp với nhà mình ?

Một mùa hè với những đợt nắng nóng gay gắt và những cơn mưa rào bất chợt đang tới. Từ đầu mùa, các gia đình bắt đầu rục rịch đi tìm các phương án nhằm đạt được hiệu quả chắn nắng chắn mưa tốt nhất. Các phương án được nhiều gia đình lựa chọn như sử dụng rèm cửa, dán đề can lên các ô cửa kính, sử dụng bạt che nắng… Trong đó, bạt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để che nắng, chắn mưa trong mùa hè này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt che nắng khác nhau. Tùy theo mỗi người mà sự phân loại cũng khác nhau. Các cách phân loại thông dụng nhất có thể kể đến như:


Về cơ bản, bạt ngày nay thường được sản xuất từ sợi bông hoặc sợi lanh với cách dệt thông thường chứ không sử dụng cách dệt chéo hay được sản xuất từ sợi gai dầu như ngày xưa nữa. Theo cách phân loại này sẽ có 3 loại: bạt làm từ sợi bông, bạt làm từ sợi lanh và bạt làm từ sợi gai dầu. Ngoài ra, ngày nay cũng có rất nhiều các chất liệu khác được dùng để tạo bạt nhằm tăng độ bền cho nó.

Có một số loại bạt có thể che chắn hoàn toàn nắng cũng như mưa nhưng có một số loại lại thiên về một tính năng như che nắng tốt nhưng che mưa kém, cản sáng nhưng không che được mưa,… Vì vậy nhiều người chia loại bạt theo những chức năng này. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại bạt khác nhau.

Bạt che nắng ban công kiểu thường

Sử dụng các phương pháp thủ công như buộc dây… để treo bạt lên phục vụ mục đích che nắng. Kiểu này rất đơn giản, thường thấy kèm với dây chạc và các thanh tre dài.

Bạt che nắng tự cuốn

Được áp dụng một số kỹ thuật để bạt có thể cuốn lại khi không cần che nắng. Kiểu này có ưu điểm là đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà. Thường có thanh quay tay hoặc bộ điều khiển đi kèm. Tùy theo mức độ hiện đại mà giá sẽ cao hơn so với việc sử dụng bạt che nắng mưa kiểu thường.

Phân loại bạt che nắng di động theo tính thẩm mỹ

Đời sống con người ngày càng được nâng cao nên yêu cầu của con người trên mọi mặt cũng tăng lên, đặc biệt là thẩm mỹ. Nếu không có tính thẩm mỹ cao sẽ sớm bị người dân tẩy chay. Do đó, bạt che nắng hcm cũng được cập nhật nhiều mẫu mã hơn nhằm đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ của người dân. Có thể kể đến theo cách phân loại này là các loại bạt lưới, bạt lỗ, bạt kẻ sọc,…

Tùy theo cách phân loại mà bạn lựa chọn, bạn nên chọn loại bạt khác nhau. Đối với yêu cầu che nắng, chắn mưa 100% thì lời khuyên là bạn đừng bị vẻ đẹp của bạt lưới quyến rũ. Lựa chọn thích hợp là bạt che nắng tự cuốn hoặc bạt che nắng cửa sổ thông thường với độ phủ lớn. Đối với gia đình có điều kiện nên chọn bạt cuốn để tiện lợi và đảm bảo an toàn hơn. Tất nhiên là bạn cũng cần quan tâm tới tính thẩm mỹ của bạt che nắng tay quay nữa. Lựa chọn màu sắc bạt sao cho phù hợp với màu sơn của căn nhà cũng là việc rất quan trọng.

Tag: Bán bạt che nắng, Làm bạt che nắng, mái che di động giá bao nhiêu, làm mái che, làm mái hiên giá rẻ, rèm che nắng mưa ban công, mái che di động giá rẻ, mái che di động tphcm, bán bạt che nắng, làm mái hiên di động tphcm, bán bạt che mưa, mái che di động đẹp, bán bạt, rèm chống nắng ban công, làm mái hiên đẹp

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ